Tâm huyết của chúng tôi là giúp các học sinh thay đổi cuộc sống, phát triển tương lai tốt đẹp hơn bằng việc trang bị cho các con những kỹ năng tuyệt vời trong truyền đạt và giao tiếp tiếng Anh.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ MSN KIDS

MSN tự hào có một đội ngũ nhân sự bao gồm các giáo viên, tư vấn tuyển sinh, chăm sóc học viên trẻ trung, năng động, nhiệt thành, yêu trẻ và giàu tâm huyết. Chúng tôi mong muốn không chỉ mang đến cho trẻ chương trình học chất lượng mà còn là một không gian học tập vui chơi thoải mái, tự nhiên, nhiều sự hứng thú.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC MSN KIDS

Yêu thương vô điều kiện

Để phát hiện và phát triển tiềm năng của trẻ. Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng, khi trẻ cảm thấy an toàn, thoải mái, gắn kết với môi trường học, trẻ sẽ bộc lộ bản thân rõ ràng, từ đó tiềm năng của trẻ sẽ được nuôi dưỡng và hỗ trợ phát triển tối ưu

Kiên nhẫn – Không áp đặt

Mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập đang phát triển và tốc độ phát triển khác nhau. Sự kiên nhẫn giúp trẻ được tự tin sử dụng ngôn ngữ để bộc lộ quan điểm, cảm xúc và suy nghĩ theo đúng trình độ và độ tuổi của mình. Không áp đặt thể hiện sự tin tưởng và sự tôn trọng của người hướng dẫn trẻ vào tiềm năng của trẻ. Từ đó, trẻ dần hình thành sự tự tin vào bản thân và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ của mình.

Khám phá – Không sợ sai

Qua nhiều hình thức dạy học và các loại tài liệu khác nhau như bài hát, câu chuyện, bài thơ, hoạt động vận động,…mỗi ngày đến lớp với trẻ sẽ là một sự trải nghiệm để tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của trẻ. Khi trẻ được trải nghiệm, trẻ làm chủ quá trình khám phá ngôn ngữ và đắc thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Từ đó, trẻ tích luỹ năng lực sử dụng ngôn ngữ và dần hoàn thiện nó trong suốt lộ trình khám phá của mình

Khích lệ – Không đánh giá

Tập trung vào mục đích sử dụng ngôn ngữ – đó là kỹ năng truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình (what is being said), thay vì máy móc đánh giá dựa vào những nguyên tắc ngữ pháp cứng nhắc (how it is said), trẻ được tự do biểu đạt bản thân bằng ngôn ngữ và định hướng điều chỉnh và tiến bộ dựa vào sự khích lệ của giáo viên.
Việc khích lệ quá trình gửi đến trẻ thông điệp về sức mạnh của sự nỗ lực sẽ đưa trẻ đến những trải nghiệm thành công. Bởi lẽ, không có một kết quả nào đạt được mà không đi qua quá trình, quan trọng là nỗ lực hết mình và không từ bỏ cho đến khi đạt được kết quả.

Việc không đánh giá nhấn mạnh với trẻ tầm quan trọng của sự nhìn nhận khách quan mỗi trải nghiệm cả điểm làm tốt và điểm có thể làm tốt hơn. Từ đó, trẻ làm chủ được những mong đợi của bản thân với bản thân, mong đợi của bản thân với những người xung quanh và mong đợi của những người xung quanh với trẻ. Điều này có nghĩa là trẻ có sự tự tin, vững vàng và can đảm để vượt qua những thử thách xuyên suốt quá trình trưởng thành.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC CỦA MSN

Tâm huyết của chúng tôi là giúp các học sinh thay đổi cuộc sống, phát triển tương lai tốt đẹp hơn bằng việc trang bị cho các con những kỹ năng tuyệt vời trong truyền đạt và giao tiếp tiếng Anh, trong một môi trường học an toàn và hạnh phúc.

CAM KẾT CỦA MSN

Với trẻ: Cung cấp giải pháp học tiếng Anh tự nhiên hiệu quả tối ưu cho trẻ trong một môi trường giàu tính sáng tạo, thoải mái, nhiều niềm vui và sự hạnh phúc với triết lý giáo dục rõ ràng cả trong và ngoài phạm vi lớp học
Với phụ huynh: Chia sẻ, thảo luận và thẳng thắn trao đổi những thông tin và quyết định liên quan đến hành trình phát triển của trẻ tại MSN
Với đối tác: Tôn trọng và hợp tác phát triển hướng đến mục tiêu mang đến những trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho trẻ em.

MSN MONG QUÝ PHỤ HUYNH

Với trẻ: kiên trì đồng hành cùng MSN ủng hộ trẻ với triết lý Yêu thương – Kiên nhẫn – Khám phá – Khích lệ
Với giáo viên: cùng chia sẻ, trao đổi, và thảo luận
Với MSN: Tôn trọng và hợp tác phát triển hướng đến mục tiêu mang đến những trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho trẻ em