[block id="blog-banner"]

3 kênh youtube học Tiếng Anh Miễn phí bổ ích cho bé

Nghỉ dịch là thời điểm bé không đến trường nhưng ba mẹ vẫn rất bận rộn với công việc. Để giúp ba mẹ có thêm công cụ hỗ trợ bé chơi và học tại nhà, E-Wow xin tặng ba mẹ một số kênh youtube cho bé xem vừa vui chơi vừa tiếp xúc thêm với tiếng Anh trong thời gian nghỉ dịch ở nhà lần này nhé ạ:

1. British Council | LearnEnglish Kids: https://www.youtube.com/channel/UC-qWJlvaPME3MWvrY-yjXeA
Kênh chia ra nhiều hạng mục khác nhau, có các bài hát tiếng Anh vui nhộn, các video hướng dẫn làm thủ công rất thú vị, các câu chuyện hoạt hình tiếng Anh ngắn,…cho bé tha hồ lựa chọn.

2. Genevieve’s Playhouse – Toy Learning for Kid: https://www.youtube.com/…/UCK5Q72Uyo73uRPk8PmM2A3w/videos
Kênh gồm các video hướng dẫn sử dụng đồ chơi với nhiều chủ đề đồ vật khác nhau, giúp bé tăng nhận diện về màu sắc, hình khối, động vật, các loại phương tiện, các động từ chỉ hoạt động, cùng nhiều chủ đề đa dạng khác.

3. WOW English TV: https://www.youtube.com/…/UCx1xhxQyzR4TT6PmXO0khbQ/videos
Kênh được phát triển sử dụng những phương pháp giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua sự lặp đi lặp lại có chủ ý và ngữ cảnh tự nhiên. Các video hết sức hấp dẫn và thú vị, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh, mang tính giáo dục cao.

Đối với các ba mẹ có bé học chương trình tiếng Anh tự nhiên GrapeSEED thì tiếp tục cho trẻ xem các video trên ứng dụng đã được nhà trường hỗ trợ cài về máy. Việc tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên là yếu tổ hết sức quan trọng trong quá trình thụ đắc ngôn ngữ tự nhiên của trẻ, nên ba mẹ chỉ cần dành 10-15 phút mỗi ngày, ít thôi nhưng đều đặn, chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt nhé ạ.

Chúc các bé nhà mình học vui